Giới thiệu

Thế Giới Nông Sản được ra đời với sứ mệnh mang đến cuộc sống những sản phẩm nông nghiệp chất lượng được kiểm soát bởi đội ngũ những con người tử tế.


Với tầm nhìn là thương hiệu bán lẻ sản phẩm nông nghiệp chất lượng số 1 Việt Nam, mang sản phẩm an toàn từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng nhanh nhất, chúng tôi mang trong mình 3 giá trị cốt lõi (3C):

1. Chất lượng sản phẩm: luôn luôn là ưu tiên số 1, là yếu tố tiên quyết bắt buộc, cũng là mục tiêu mà đội ngũ chúng tôi đang nỗ lực cải tiến và hoàn thiện từng ngày.

2. Công nghệ cập nhật: là yếu tố "nhanh" trong tầm nhìn của chúng tôi. Công nghệ luôn được chúng tôi chú trọng cập nhật thường xuyên để gia tăng tốc độ xử lý đơn hàng, mang sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể.

3. Cộng đồng tử tế: là cộng đồng trong đó mọi mối quan hệ được kết nối với nhau bởi sự tử tế: Đồng nghiệp tử tế, Đối tác tử tế, Khách hàng tử tế.

Vì quá đam mê với lĩnh vực nông nghiệp, vì ý thức được tầm quan trọng của thực phẩm đối với giống nòi Việt Nam chúng tôi tìm thấy nhau, hợp sức lại để cùng hoàn thiện sứ mệnh to lớn này.

Mặc dù còn nhiều gian truân phía trước nhưng với sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

Cách kênh thông tin chính thức của Thế Giới Nông Sản: