Thanh toán

I. Các hình thức thanh toán

Tại thegioinongsan.net, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery) và chuyển khoản ngân hàng.

 

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Tất cả các khách hàng đều được sử dụng hình thức COD.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Thế Giới Nông Sản sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Thế Giới Nông Sản cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Thế Giới Nông Sản chấp nhận hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng.

Có 3 cách chuyển khoản như sau:

  • Nếu bạn đã có tài khoản và thẻ của một trong các ngân hàng nêu trên, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc đến bất kỳ máy ATM nào tiện lợi cho bạn nhất của một trong các ngân hàng nêu trên và tiến hành chuyển khoản cho chúng tôi thật dễ dàng.
  • Nếu bạn chỉ có tài khoản tại ngân hàng khác, bạn có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking do ngân hàng của bạn cung cấp, hoặc đến một chi nhánh bất kỳ của ngân hàng đó để được các giao dịch viên sẽ hướng dẫn cách chuyển khoản.
  • Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM, bạn chỉ cần đến một ngân hàng nào đó tiện lợi cho bạn nhất (tốt hơn hết là một trong các ngân hàng nêu trên). Tại đó, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển khoản cho chúng tôi.

Lưu ý quan trọng:

Do có rất nhiều giao dịch chuyển khoản nên bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin để chúng tôi xác nhận giao dịch của bạn và tiến hành xử lý đơn hàng. Bạn hãy lưu ý những thông tin sau:

  • Bạn phải viết chính xác 100% tên tài khoản (bao gồm cả chữ viết tắt) và số tài khoản để đảm bảo tiền của bạn chuyển đến đúng tài khoản của chúng tôi.
  • Trong khi chuyển khoản tại ngân hàng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin (họ tên người chuyển khoản, email, số điện thoại, lý do chuyển tiền) vào phiếu chuyển tiền. Đặc biệt với phần nội dung chuyển tiền, bạn cần soạn nội dung theo mẫu sau: [Tên + Mã đơn hàng + Số điện thoại của bạn].
  • Chuyển khoản sử dụng Internet Banking hoặc máy ATM, bạn cũng cần ghi rõ nội dung chuyển tiền như trên và phần chi chú chuyển tiền.

Sau khi hoàn tất việc chuyển khoản, bạn vui lòng:

  • Giữ lại biên nhận chuyển khoản (nếu chuyển tại máy ATM hoặc tại ngân hàng) hoặc số giao dịch (nếu sử dụng dịch vụ Internet Banking).
  • Chúng tôi kiểm tra các giao dịch chuyển khoản mỗi ngày 1 lần (từ thứ 2 đến thứ 6), nên bạn có thể yên tâm khi nhận được thông tin giao dịch của bạn chúng tôi sẽ xác nhận lại ngay.
  • Liên hệ trực tiếp với ngân hàng bạn tiến hành chuyển khoản nếu phát hiện ra có nhầm lẫn nào để được xử lý nhanh nhất.

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, Thế Giới Nông Sản sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

Chúc quý khách mua sắm vui vẻ và có trải nghiệm tốt nhất tại website thegioinongsan.net!