CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thế Giới Nông Sản xin chào quý khách,

TOÀN BỘ SẢN PHẨM THẾ GIỚI NÔNG SẢN PHÂN PHỐI ĐỀU CÓ BẢO HÀNH

Do tính chất đặc thù của sản phẩm nông nghiệp nên Thế Giới Nông Sản bảo hành sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng đối với sản phẩm sâu, thối, lỗi, hư phía trong ruột sản phẩm mà không nhìn thấy ở ngoài phần vỏ sản phẩm. Một số trường hợp thời gian bảo hành lên tới 120h!

Tại thời điểm nhận hàng (quý khách vui lòng kiểm tra kỹ  SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG ngay khi nhận hàng - nếu sản phẩm không đủ số lượng hoặc không đúng như quảng cáo quý khách vui lòng hoàn lại ngay cho Shipper và không mất phí ship. Nếu sản phẩm chất lượng tốt, mà quý khách đổi ý không nhận hàng, vui lòng thanh toán phí giao hàng 2 chiều cho shipper hoàn trả lại hàngSau khi quý khách đã nhận hàng nhận hàng và thanh toán Thế Giới Nông Sản sẽ không giải quyết các trường hợp THIẾU HÀNG hoặc ĐỔI HÀNG do dập phía ngoài sản phẩm.

Khi giao hàng, Thế Giới Nông Sản đã bàn giao sản phẩm đầy đủ và nguyên vẹn cho SHIPPER, shipper đã thanh toán tiền và chịu trách nhiệm với đơn hàng, nếu trong quá trình vận chuyển shipper có làm dập, thì ngay thời điểm nhận hàng khách hàng kiểm tra và từ chối nhận, cửa hàng sẽ làm việc với shipper. Vì thế, sau khi quý khách đã nhận hàng và thanh toán, THIẾU HÀNG hoặc HÀNG DẬP NHÌN THẤY NGAY BÊN NGOÀI VỎ thì Thế Giới Nông Sản sẽ từ chối tiếp nhận và xử lý.

Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, nếu sản phẩm bị sâu, thối, hư mà không thể nhìn thấy bên ngoài (phải bổ ra mới thấy) thì Thế Giới Nông Sản sẽ bù 100% giá trị hàng hóa bị lỗi đó. Trong trường hợp này, sản phẩm đã hư, Thế Giới Nông Sản sẽ KHÔNG THU HỒI LẠI quý khách làm theo hướng dẫn bảo hành ở phía dưới!
Việc hư, sâu, thối của trái cây ngoài nguyên nhân quả hư từ trên cây, thì phần lớn sẽ hư do cách bảo quản. Ví dụ, Na khi mở mắt, ruồi bọ rất dễ đẻ trứng ở mắt Na. Chỉ sau vài giờ trứng ruồi nở sẽ thành giòi (quá trình này có thể diễn ra chưa đầy 24h). Các loại quả có cuống, quả mọng rất dễ bị muỗi, ruồi châm, chích nếu không được đậy kín, hoặc bảo quản tủ mát khi chưa sử dụng.
Vú sữa nếu mua về khi quả già, chín, không sử dụng ngay để 1-2 hôm sẽ bị đen phần bên trong vỏ do sữa bị khô. Trái cây nhập khẩu mua về không sử dụng ngay, không bỏ tủ mát bảo quản thì quả dễ bị mềm (nho, cherry), táo dễ bị đen phần sát vỏ (do côn trùng chích), cam dễ bị ủng (vỏ cam bị lên men, mốc) vì trái cây nhập khẩu vốn đang được bảo quản lạnh và sạch.

Quá 24h kể từ khi nhận hàng, Thế Giới Nông Sản sẽ không giải quyết các trường hợp khiếu nại do sản phẩm hư, thối, lỗi như đã đề cập phía trên.

Từ 24h cho đến 120h, nếu sản phẩm của quý khách không chín đối với các sản phẩm mua về xanh cần chờ cho chín (Xoài, Hồng Xiêm, Na...), Thế Giới Nông Sản sẽ đổi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách 100% giá trị sản phẩm không chín đó. Quý khách giữ lại để Thế Giới Nông Sản THU HỒI SẢN PHẨM để báo lại nhà cung cấp.

Lưu ý: Những khách hàng phản ánh với lời lẽ thô tục, review không mang tính chất xây dựng, dù trong hoàn cảnh nào cũng không được áp dụng chính sách bảo hành.

ĐĂC BIỆT LƯU Ý: THẾ GIỚI NÔNG SẢN KHÔNG BẢO HÀNH VỀ VỊ CỦA SẢN PHẨM. VÌ MỖI NGƯỜI CÓ 1 KHẨU VỊ KHÁC NHAU. VÌ MỖI THỜI ĐIỂM TRÁI CÂY CÓ ĐỘ NGỌT, NHẠT, CHUA KHÁC NHAU TÙY THEO THỜI TIẾT, KHÍ HẬU. VÌ MỖI QUẢ TRÊN CÙNG 1 CÂY CŨNG KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ GIỐNG NHAU 10 QUẢ NHƯ 10. VÌ ĐÂY LÀ ĐẶC THÙ SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP - TỰ NHIÊN NÊN KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI. Quý khách có thể dùng thêm gia vị chấm trái cây để cải thiện hương vị khi sử dụng sản phẩm. Quý khách không nên dùng sản phẩm có độ ngọt cao trước khi sử dụng sản phẩm có độ ngọt thấp hơn. Quý khách nên đọc kỹ mỗi bài đăng và Livestream trên Fanpage của Thế Giới Nông Sản theo từng đợt hàng về vì ở đó thông tin cập nhật và chính xác.

CÁC BƯỚC BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI THẾ GIỚI NÔNG SẢN

Bước 1: Thông báo về sản phẩm cần bảo hành trong vòng 24 kể từ thời điểm nhận hàng qua inbox Fanpage Thế Giới Nông Sản hoặc gọi Hotline 0986.440.558.

Bước 2: Cung cấp thông tin đơn hàng (mã hóa đơn) và gửi clip + ảnh về sản phẩm cần bảo hành.
- Tải App Timestamp Camera để quay và chụp ảnh (tự động gắn ngày giờ và địa điểm ở ảnh).
Link tải app:

- Quay Clip về sản phẩm cần bảo hành. Cần quay rõ 3 thông tin: Hóa đơn + Cận cảnh sản phẩm lỗi + Trọng lượng sản phẩm bị lỗi.

Ví dụ:

Lưu ý: Nếu quý khách không có hóa đơn mua hàng, thì Thế Giới Nông Sản xin phép được từ chối bảo hành.

Bước 3: Cung cấp số tài khoản để hoàn tiền theo mẫu sau: Tên chủ tài khoản + Số tài khoản + Chi nhánh ngân hàng.
Ví dụ: CTK: Dương Bảo Yến Số TK: 01010101001010 Ngân hàng Techcombank Láng Hạ.
Từ ngày 1/1/2021 Thế Giới Nông Sản chỉ có duy nhất 1 phương án bảo hành đó là hoàn tiền qua tài khoản.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng/Admin của Thế Giới Nông Sản sẽ liên hệ với quý khách và hỗ trợ tiến hành các bước trong quy trình bảo hành. Nếu bị trôi tin nhắn, hoặc sót tin, quý khách yên tâm phản hồi đúng thời gian và thực hiện đủ 3 bước trên Thế Giới Nông Sản vẫn sẽ chịu trách nhiệm bảo hành cho quý khách!

Bước 5:  Kế toán Thế Giới Nông Sản sẽ hoàn tiền vào số tài khoản của quý khách (đã cung cấp) trong vòng 24h-72h (tính cả thứ 7 và chủ nhật) kể từ khi tiếp nhận đầy đủ thông tin bảo hành của quý khách.

Chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại Thế Giới Nông Sản!