HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN TRÁI CÂY

Kính chào quý khách hàng,

Do đặc thù sản phẩm của Thế Giới Nông Sản là sạch và tươi, hoàn toàn không dùng thuốc kích thích hay chất bảo quản nên hàng cực kỳ nhanh hỏng nếu không biết bảo quản đúng cách. Sản phẩm nông nghiệp nói chung và sản phẩm tươi sống nói riêng, nếu thời gian bảo quản được lâu và dễ bảo quản trong mọi điều kiện của môi trường thì quý khách nên xem lại tính an toàn khi sử dụng sản phẩm đó trong thời gian dài!

Hơn nữa, trong Chính sách bảo hành của Thế Giới Nông Sản không giải quyết các trường hợp khiếu nại do bảo hành sai cách dẫn đến hàng hòng không sử dụng được.

Vì thế, rất mong quý khách bớt chút thời gian đọc hướng dẫn bảo quản của Thế Giới Nông Sản được tổng hợp dưới đây:

TRÁI CÂY NHẬP KHẨU

Tất cả trái cây nhập khẩu đều được bảo quản lạnh trang suốt quá trình vận chuyển về Việt Nam, nên khi nhận hàng, quý khách vui lòng bảo quản ngay trong tủ lạnh có nhiệt độ từ 5-8 độ C để đảm bảo chất lượng trái cây. Khi để ngoài, với nền nhiệt độ thất thường (nắng nóng ẩm) của vùng nhiệt đới, trái cây nhập khẩu rất nhanh bị giảm về cả hình thức và chất lượng.

Ví dụ như Nho, Dâu Tây, Cherry chỉ cần bỏ ở ngoài khoảng 3 tiếng là cuống đã se, quả đã mềm đi và rất dễ bị ruồi nhặng đậu và đẻ trứng khiến trong vòng 24 quả sẽ bị mốc, thối thậm chí trứng ruồi nở còn sinh ra giòi. Táo, lê để ngoài khoảng 24h sẽ có hiện tượng chín nhanh khiến quả có độ giòn giảm, độ ngọt tăng.

Một số loại quả cần chín để ăn thì ăn đến đâu nên bỏ ra đến đó và cần đậy kỹ để tránh côn trùng châm chích. Ví dụ: Na dai Đài Loan, Bơ Hass...bỏ ra ngoài vài quả để chín ăn dần (để 1-2 ngày là chín).

Tóm tắt: Trái cây nhập khẩu nên bảo quản tủ mát nhiệt độ từ 5-8 độ C NGAY KHI NHẬN!
Sản phẩm sử dụng ngon hơn khi để lạnh!

TRÁI CÂY VIỆT NAM

Trái cây Việt Nam do vận chuyển trong nước nên không cần bảo quản lạnh. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, sử dụng cho hương vị thơm ngon nhất, vẫn nên để lạnh rồi sử dụng.

Nếu có cách bảo quản hiệu quả hơn, quý khách hãy đóng góp cho Thế Giới Nông Sản để chúng tôi cập nhật thông tin và giúp thêm thật nhiều khách hàng khác biết cách bảo quản trái cây đúng cách nhé.

Trân trọng cảm ơn quý khách!